CC Cream ที่ให้ลุคผิวสวยใสบางเบา

10 CC Cream เผยผิวสวย แลดูธรรมชาติสุดๆ

เอาใจคนไม่ชอบโบ๊ะหนาด้วย 10 CC Cream ตัวเริ่ดที่ช่วยเผยผิวสวย ได้ลุคบางเบา แถมฮิตติดลมสุดๆ

Etude House CC CREAM(CORRECT & CARE CREAM) SPF30 / PA++ Etude House CC Cream Favful
Etude House
0 Favs     0 Reviews

ซีซีครีมที่ช่วยปรับโทนสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอและเปล่งปลั่ง

Lowest price from
RM74.40
Clinique Moisture Surge CC Cream Hydrating Colour Corrector Broad Spectrum SPF 30CliniqueCC Cream Favful
Clinique
0 Favs     0 Reviews

ด้วยเทคโนโลยี Color Correcting อันทรงประสิทธิภาพที่จะทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งประกายสดใสอย่างเป็นธรรมชาติอย่างรวดเร็ว พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด สูตรปราศจากน้ำมัน

Lowest price from
RM142.80
Bibury Coln CC Cream SPF 30/PA++Bibury ColnCC Cream Favful
Bibury Coln
0 Favs     0 Reviews

ซีซีครีม เทคโนโลยีเอนแคปซูเลชั่นที่สามารถปรับแก้สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และช่วยอำพรางจุดบกพร่องของผิว ใช้ได้กับทุกสีผิว ผิวสัมผัสที่นุ่มลื่นเกลี่ยง่าย พร้อมปกปเองผิวจากแสงแดดและมลภาวะ ลดความเสี่ยงจากการเกิดสีผิวที่หมองคล้ำและจุดด่างดำ

Lowest price from
RM174.00
IT Cosmetics Your Skin But Better CC Cream with SPF 50+It CosmeticsCC Cream Favful
It Cosmetics
0 Favs     0 Reviews

CC Cream ที่ช่วยบำรุงผิว ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมปกปิดผิวได้อย่างเนียนสนิทเสมือนรองพื้นในขั้นตอนเดียว อุดมคุณค่าจาก Peptides, Niacin, Algae, Vitamins A, C, B, E, Hyaluronic Acid และ Hydrolyzed Collagen ที่ช่วย ปกป้องผิวจากริ้วรอยเหี่ยวย่น ช่วยกระชับรูขุมขน คืนความชุ่มชื่น และปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น

Lowest price from
RM204.00
Bobbi Brown CC CREAM SPF 35Bobbi BrownCC Cream Favful
Bobbi Brown
0 Favs     0 Reviews

ครีมปรับสีผิวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ช่วยให้ผิวของคุณดูสมบูรณ์แบบและมีสุขภาพดีง่ายๆใน 3 ขั้นตอน สารให้เม็ดสีคุณภาพสูงหลากหลายชนิด ช่วยอำพรางความหมองคล้ำ, รอยแดง, และผิวที่ดูซีดจาง เผยผิวที่เปล่งปลั่งสดใสและเรียบเนียนขึ้นในทันที, ผลึกหักเหแสง ช่วยปกปิดและอำพรางรอยด่างดำ ฝ้ากระ และผิวที่ไม่สมบูรณ์แบบ มอบผิวพรรณที่เนียนเรียบ และกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น, พืชธรรมชาติหลากหลายชนิด เข้าฟื้นบำรุงและปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส เผยผิวที่สม่ำเสมอ แลดูสุขภาพดีและมีน้ำมีนวล พร้อมส่วนผสมของสารป้องกันรังสี UVA /UVB ช่วยปกป้องผิวคุณจากรังสีอันตรายในแสงแดด มีให้เลือก 3 เฉดสี คลิกที่นี่เพื่อดูเฉดสีทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ CC Cream

Lowest price from
RM204.00
Chanel CC CREAM Complete CorrectionChanelCC Cream Favful
Chanel
0 Favs     0 Reviews

CC cream ของ ชาแนลนั้นเทพมีสารสกัดจากดอกคอร์นฟลาวเวอร์ (Cornflower) ช่วยลดการการระคายเคืองสำหรับผิวที่บอบบางแพ้ง่าย อีกทั้งยังมี ไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic acid) ที่ช่วยรักษาความสมดุลย์ของน้ำหล่อเลี้ยงผิวระหว่างวัน, และ ยังมี Rejuvencia ที่สกัดได้จากสิ่งมีชีวิตเล็ก ๆ ในทะเลที่เป็นส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน (Collagen) ของผิว
ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF30 PA+++ เหมาะกับการกันแดดสำหรับผู้ใช้ชีวิตในเมืองได้ดี

Lowest price from
RM276.00
Banila It Radiant CC Cream SPF30 PA+Banila CoCC Cream Favful
Banila Co
0 Favs     0 Reviews

CC Cream เนื้อสีขาวที่มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว เนื้อนุ่มเกลี่ยง่าย พร้อมทั้งช่วยปกปิดจุดด่างดำ ปรับผิวให้สว่างสดใส ไม่หมองระหว่างวัน

Lowest price from
RM96.00
Smashbox Camera Ready CC Cream SPF30SmashboxCC Cream Favful
Smashbox
0 Favs     0 Reviews

ผสานการบำรุงแบบมอยเจอไรเซอร์ พร้อมปรับสภาพผิวให้เนียนใสไร้ที่ติไว้ในหนึ่งเดียว เนื้อครีมบางเบา ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ คงความชุ่มชื่นชุ่มฉ่ำไว้ในภายในผิวยาวนาน พร้อมปกป้องผิวจาก

Lowest price from
RM186.00 -6% RM198.00
MILLE CC Cream 6in1 Multi-Function SPF30/PA++MilleCC Cream Favful
Mille
0 Favs     0 Reviews

CC Cream ใหม่ล่าสุดจาก MILLE ที่ผสานนวัตกรรมสุดล้ำเพื่อสร้างเนื้อครีมบางเบา ทำให้สาวๆไม่รู้สึกหนักหน้า หรืออุดตันรูขุมขน เนื้อ CC Cream มาพร้อม 2 คุณสมบัติเด่นที่ช่วยปกปิด พร้อมเผยผิวสวยใสเรียบเนียน และช่วยปรับสีผิวให้แลดูกลมกลืนกันอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งคุณสมบัติโดดเด่นก็คือ เนื้อสัมผัสที่บางเบาและเกลี่ยง่าย พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีได้ถึง 30 เท่า มีให้เลือกด้วยกัน 2 เบอร์ ได้แก่ เบอร์ 1 Silky เพื่อผิว ขาวเรียบเนียน ปราศจากความมัน และเบอร์ 2 Glowing เพื่อผิวขาวดูมีออร่าด้วยประกายวิ้ง

Lowest price from
RM83.40
Laneige Water Base CC Cream Laneige CC Cream Favful
Laneige
0 Favs     0 Reviews

ซีซีครีมสูตรทรงประสิทธิภาพที่ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน สว่าง กระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวโดยไม่ก่อให้เกิดความมัน มาพร้อมเนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย แต่ให้การปกปิดที่ดีเยี่ยม สามารถใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

Lowest price from
RM132.00