คอเรคเตอร์ ไอเท็มที่ช่วยแต่งหน้าเนียนอย่างโปร

10 คอเรคเตอร์กลบรอยสิวแดงคล้ำได้เริ่ดเว่อร์

ใครที่มีปัญหารอยแดง รอยสิว จุดด่างดำบนหน้าแบบหนักหน่วง คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่ารองพื้นกับคอนซีลเลอร์เอาไม่อยู่ บอกเลย 10 คอเรคเตอร์นี้มันดจีย์และช่วยได้!

LA Girl Pro Concealer HD ConcealerLA GirlUnder Eye Concealer Favful
LA Girl
0 Favs     0 Reviews

คอนซีลเลอร์เทพที่ใครๆก็หลงรัก นางไม่ได้มีดีแค่เป็น concealer ไว้แพนด้าใต้ตา กลบรอยแดง รอยสิว และสารพัดรอยบนหน้าเราได้เท่านั้นนะคะ เพราะนางมีดีตรงที่มีหลายเฉดสี เนื้อข้นกำลังดีเหมาะแก่การเอามาเบลนด์ได้ง่ายๆบนหน้า จึงเอามาใช้เป็นดัดแปลงเป็น highlight contour และ conceal แบบชนิด long lasting ใช่แล้วค่ะ ตามนั้นจริงๆ นางติดทนเช้ายันดึก เพราะเป็นเนื้อครีมเบลนด์ไปกับผิวพอปัดแป้งฝุ่นทับไปปุ๊บ นางจึง long lasting โคตรๆ แต่งหน้าออกแดด งานรับปริญญาคือได้หมด คือเทพมากๆ จะให้นางเป็น concealer นางก็ปกปิดกริบเลยจริงๆ จะให้นางมาเฉดดิ้ง นางก็เฉดดิ้งเป็นธรรมชาติติดทนยาวนานทั้งวัน เริ่ดสุด ไม่ได้โม้ ตัวนี้

Lowest price from
RM23.40
Graftobian HD Glamour Creme Corrector Palette # LightGraftobianConcealer Favful
Graftobian
0 Favs     0 Reviews

Graftobian's Hi-Def Glamour Cremes now come in corrector shades for both light and deep skin tones! With rich color, coverage and creamy consistency, these Hi-Def Glamour Cremes apply flawlessly and set with a translucent powder for ideal results. Housed in an attractive clear acrylic casing that's perfect for correcting blemishes or neutralizing discolorations on set.

Lowest price from
RM174.00
Stila Correct & Perfect All-In-One Color Correcting PaletteStilaConcealer Favful
Stila
0 Favs     0 Reviews

สามารถปกปิดทั้งรอยแดง รอยดำ รอยเขียวก็ทำได้ หรือนำมาสร้างมิติ เฉดดิ้ง ไฮไลท์ให้กับใบหน้าเราก็ทำได้เช่นกัน

Lowest price from
RM202.80
Bobbi Brown CorrectorBobbi BrownConcealer Favful
Bobbi Brown
0 Favs     0 Reviews

คอเร็คเตอร์เนื้อครีม สูตรกันน้ำ เหงื่อ และความชื้น อยู่ติดทนนาน ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน นุ่มนวล และกระจ่างใส เกลี่ยง่าย และไม่เป็นคราบระหว่างวัน มีส่วนผสมของสารช่วยบำรุง ฟื้นฟู และปรับสภาพผิว ช่วยปกป้องผิวบอบบางรอบดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Lowest price from
RM132.00
Makeup revolution Ultra Base Corrector PaletteMakeup RevolutionConcealer Favful
Makeup Revolution
0 Favs     0 Reviews

เพียงพาเลตต์เดียวก็สามารถปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้ดั่งใจ ผิวสม่ำเสมอเนียนเป็นธรรมชาติ ให้ลุคแต่ละวันของคุณไม่จำเจ เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่เหนียว ไม่เป็นก้อน ติดทนนานทั้งวัน อีกความพิเศษสุดๆ คือใช้ได้ทุกส่วนของใบหน้า ทาแก้ม ทาตาหรือใช้ทาปาก เนื้อสีก็เริ่ด ออกแบบเองได้แบบไม่ซ้ำกันแต่ละวัน ตลับใหญ่ แข็งแรง มีกระจกในตัว ใช้ Makeup Revolution Ultra Base Corrector Palette ทาแก้ม ทาตาหรือใช้ทาปาก ให้ลุคแต่ละวันของคุณไม่จำเจ

Lowest price from
RM90.00 -24% RM118.80
Wet n Wild Cover All Concealer PaletteWet n WildConcealer Favful
Wet n Wild
0 Favs     0 Reviews

ตอบโจทย์ทุกความต้องการในเรื่องของการปกปิดเพื่อผิวที่เรียบเนียน ดูสดใส ด้วย Wet n Wild Cover All Concealer Palette คอนซีลเลอร์พาเลท 4 เฉดสีในตลับ แต่ละสีช่วยคุณแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้าด้วยวิธีง่ายๆ

Lowest price from
RM28.68
MAKE UP FOREVER 5 Camouflage cream paletteMake Up For EverConcealer Favful
Make Up For Ever
0 Favs     0 Reviews

ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่อัดแน่น พาเลท แคเมอฟลาจ ครีม สามารถแก้ไขทุกปัญหาจุดบกพร่อง สีสันที่เข้มข้นช่วยปกปิดจุดด่างดำและร่องรอยตำหนิต่างๆ กลมกลืนเนียนไปกับผิว แม้ในยามแต่งหน้าบางเบา

Lowest price from
RM192.00
Nyx Color Correcting Concealer PaletteNYXConcealer Favful
NYX
0 Favs     0 Reviews

เตรียมผิวหน้าของคุณให้สวยพร้อมด้วยที่สุดของคอนซีลเลอร์พาเลทท์ 6เฉดสี ที่ให้คุณออกแบบเฉดสีเพื่ออำพรางจุดบกพร่องได้ตามความต้องการ เนื้อคอนซีลเลอร์เรียบลื่นเบาบางเพื่อการปกปิดที่นุ่มนวล ให้ผิวเบาสบายและกระจ่างใส

Lowest price from
RM65.40
Nyx HD photogenic concealer wandNYXConcealer Favful
NYX
0 Favs     0 Reviews

คอนซีลเลอร์เนื้อบางเบาช่วยปกปิดสีที่ไม่สม่ำเสมอและรอยคล้ำใต้ตาโดยไม่เห็นร่องรอยหรือคราบหนาNYX HD PHOTOGENIC CONCEALER WANDคือสิ่งมหัสจรรย์ชิ้นเล็กๆ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ของเราที่ขายดีที่สุด ด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นยาวนานที่ทำงานอย่างที่คุณอยากให้เป็นจะช่วยปกปิดได้ในระดับกลางถึงมากสุด ใช้สีลาเวนเดอร์สำหรับผิวสีซีด สีเขียวจะช่วยลดรอยแดงและสีเหลืองสำหรับรอยคล้ำใต้ตา

Lowest price from
RM30.00
Becca Backlight Colour Correcting CremeBeccaConcealer Favful
Becca
0 Favs     0 Reviews

คอเรคเตอร์เนื้อครีมที่ช่วยปรับสีผิวที่ไม่เนียนเสมอให้แลดูเนียนสวยเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่เนียนนุ่ม ไม่หนักหน้า และไม่ก่อให้เกิดคราบระหว่างวัน

Lowest price from
RM156.00