แปรงคอนทัวร์ตัวเทพตั้งแต่ถูกยันแพง

10 แปรงคอนทัวร์ตัวเทพที่เหล่าบิวตี้กูรูเลือกใช้

กำลังมองหาแปรงคอนทัวร์ดีๆ สักอัน? มันต้อง 10 อันดับนี้เลยค่ะ ฮอตฮิตในหมู่บิวตี้กูรูสุดๆ

M.A.C Brush 168 Large Angled Contour BrushMacMakeup Tools Favful
Mac
0 Favs     0 Reviews

แปรงคอนทัวร์หรือเฉดดิ้งให้ใบหน้าดูมีมิติด้วยขนแปรงที่จับตัวด้วยรูปทรงแบบตัดเฉียง ให้สัมผัสขนแปรงนุ่มละมุน ใช้ได้กับเมคอัพทั้งแบบแป้งและลิควิด เกลี่ยง่าย ผลิตด้วยวัสดุที่มีคุณภาพดีที่สุด ประกอบด้วยด้ามไม้และมีหัวหุ้มเป็นโลหะทองเหลืองเคลือบนิเกิ้ล

Lowest price from
RM177.60 -20% RM222.00
Nars Yachiyo Kabuki BrushNARSMakeup Tools Favful
NARS
0 Favs     0 Reviews

เนรมิตใบหน้าสวยได้รูปดุจงานศิลป์ด้วยแปรงแต่งหน้าดีไซน์ล้ำที่มีลักษณะโค้งมน เหมาะสำหรับใช้ปัดแก้ม ไฮไลท์ หรือแป้งฝุ่น ขนแปรงทำจากขนแพะสีดำชั้นดีที่มีทั้งความนุ่มนวลและเบลนด์เมคอัพได้อย่างนวลเนียน ส่วนด้ามแปรงเป็นไม้วิสทีเรียสีดำสุดคลาสสิค

Lowest price from
RM228.00
Zoeva 109 Face PaintZoevaMakeup Tools Favful
Zoeva
0 Favs     0 Reviews

ถูกออกแบบมาเพื่อการแต่งแต้มสีสรรบนใบหน้า และเหมาะมากสำหรับการลงคอนทัวร์ พร้อมทั้งขนแปรงที่นุ่ม ทำให้การเบลนรองพื้นเป็นเรื่องง่ายขึ้นมาพร้อมกับกระเป๋าซิปสุดชิค

Lowest price from
RM70.56
Ecotools Tapered Blush BrushEcotoolsMakeup Tools Favful
Ecotools
0 Favs     0 Reviews

แป้งปัดแก้ม สำหรับใช้ปัดบลัชออน หรือใช้ทำคอนทัวร์บริเวณกรอบหน้าเพื่อเพิ่มมิติ สามารถใช้ได้กับเครื่องสำอางทั้งเนื้อครีมและเนื้อฝุ่น คุณภาพระดับไฮเอนด์ในราคาไม่แพง แบรนด์สุดฮิตที่กำลังได้รับความนิยมไปทั่วโลก ผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ขนแปรงสังเคราะห์ชั้นดี มีความหนานุ่ม ให้สัมผัสนุ่มละมุน สบายผิว แต้มปริมาณบลัชออนได้พอดี เพิ่มสีให้พวงแก้มได้สม่ำเสมอ ใช้เกลี่ยหรือไฮไลต์ได้ดี สามารถใช้กับการแต่งหน้าได้ทั้งแบบเปียกและแแบบแห้ง ดีไซน์ด้ามจับให้สามารถหยิบจับได้อย่างถนัดมือ วัสดุทำจากไม้ไผ่ สามารถรีไซเคิลได้ ใช้งานได้ยาวนาน มีส่วนช่วยรักษ์โลกตามคอนเซปแบรนด์ ช่วยเปลี่ยนการแต่งหน้าให้ง่ายขึ้นได้ดังใจในทุกสไตล์ที่คุณต้องการ

Lowest price from
RM40.20 -43% RM71.40
Real Technique Bold Metals Collection 301 Flat Contour BrushReal TechniquesMakeup Tools Favful
Real Techniques
0 Favs     0 Reviews

แปรงคอนทัวร์ที่ออกแบบมาให้ง่ายสำหรับการสร้างไลน์กรอบหน้า ทั้งแก้ม ทั้งคาง สามารถใช้แปรงทำไลน์ แล้วใช้แปรงเดียวกันเกลี่ยวนให้เนียนสวยเป็นธรรมชาติ และแปรงหัวตัดด้ามนี้ยังออกแบบมาสวยงามหรูเริ่ด ด้ามแปรงสีrose gold

Lowest price from
RM85.56 -62% RM226.80
Ecotools DELUXE FAN BRUSHEcotoolsMakeup Tools Favful
Ecotools
0 Favs     0 Reviews

คัดเลือกเฉพาะแปรงที่จำเป็นในการแต่งหน้า ด้ามสั้น ไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บ เหมาะสำหรับใช้ในการเดินทาง ให้สาวๆ สามารถใช้แต่งหน้าได้ทุกที่ทุกทุกเวลา คุณภาพระดับไฮเอนด์ในราคาไม่แพง แบรนด์สุดฮิตที่กำลังได้รับความนิยมไปทั่วโลก ผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ขนแปรงสังเคราะห์ชั้นดี มีความหนานุ่ม ให้สัมผัสนุ่มละมุน สบายผิว สามารถใช้กับเครื่องสำอางได้ทั้งแบบน้ำ เนื้อครีม และเนื้อฝุ่น ดีไซน์ด้ามจับให้สามารถหยิบจับได้อย่างถนัดมือ วัสดุทำจากไม้ไผ่ สามารถรีไซเคิลได้ ใช้งานได้ยาวนาน มีส่วนช่วยรักษ์โลกตามคอนเซปแบรนด์ เปลี่ยนการแต่งหน้าให้ง่ายและสะดวกกว่าเคย

Lowest price from
RM42.00 -69% RM137.64
Sigma Beauty F40 Large Angled Contour BrushSigmaMakeup Tools Favful
Sigma
0 Favs     0 Reviews

มุมขอบนุ่มและกลมมน แปรงนี้ทำจากขนแปรงธรรมชาติ

Lowest price from
RM99.36
E.L.F. Studio Angle Blush BrushELFMakeup Tools Favful
ELF
0 Favs     0 Reviews

แปรงแองเกิ้ล บลัช บรัช ที่เหมาะอย่างยิ่งในการปัดบลัชออนทั้งแบบฝุ่น ครีม หรือลิควิด ลักษณะแปรงแนวลาดถูกดีไซน์มาเพื่อให้ง่ายในการปัด เพื่อรับกับโหนกแก้ม และยังสามารถใช้ปัด บรอนเซอร์ หรือไฮไลท์ได้ลุคอย่าง professional ได้ตามต้องการ *ขนแปรงสังเคราะห์พิเศษ (Teklon) ทำความสะอาดง่าย และแห้งเร็ว

Lowest price from
RM36.36
Sigma Beauty F57 - EMPHASIZE CONTOURSigmaMakeup Tools Favful
Sigma
0 Favs     0 Reviews

แปรงคอนทัวร์ขนนุ่มเป็นพิเศษที่ผลิตจากเส้นใย SigmaTech® มาพร้อมดีไซน์พิเศษที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการคอนทัวร์บริเวณโหนกแก้ม แถมยังสามารถใช้ได้กับผลิตภัณฑ์ชนิดครีมและฝุ่นได้อีกด้วย

Lowest price from
RM76.32