Favful Login/Sign Up
Favful
Want free product web e4679b27fe932f3516da03d18dd4c44bb3b665b409d00954226c0c3f7c61d060

รวมบิวตี้ไอเท็มตัวเริ่ดจาก Sephora ที่สาวๆ ต้องมี!

10 must-have บิวตี้ไอเท็มจาก Sephora!

บอกต่อ 10 ไอเท็มสุดฮอตระดับโลกและเป็นที่กล่าวขานในวงการบิวตี้สุดๆ ว่ามันเริ่ดจริง! งานนี้สาวๆ ไม่มีไม่ได้แล้วค่ะ!

Nudestix Magnetic Matte Lip ColorNudestixLip Pencil Favful
Nudestix
0 Favs     0 Reviews

ลิปเครยอนเนื้อแมทที่เป็นได้ทั้งลิปสติกและลิปไลเนอร์ในหนึ่งเดียว มาพร้อมสูตรกันน้ำและเม็ดสีแน่นโดยไม่ต้องเติมระหว่างวัน อีกทั้งยังไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งจนเกินไปด้วยเนื้อที่เนียนนุ่ม เขียนง่าย สบายริมฝีปาก เพื่อมอบผลลัพธ์ที่เนียนสวยตลอดวัน

Lowest price from
RM3525.92
Sephora Collection Cream Lip StainSephora CollectionLip Stain Favful
Sephora Collection
0 Favs     0 Reviews

ให้สีปากสวยดั่ง berry-pink lips ด้วยลิปเสตนสีแมต สีลิปสติกเนื้อสีแน่น แต่น้ำหนักเบา สีสรรสดใสด้วยการใช้เพียงเล็กน้อย อีกทั้งยังติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน โดยแค่เติมเพียงเล็กน้อยระหว่างวัน มีส่วนผสมของ วิตามินอี ปกป้องริมฝีปากจากริ้วรอยและริมฝีปากแห้ง

Lowest price from
RM2267.22
IT Cosmetics CC Radiance Ombre BlushIt CosmeticsBlush Favful
It Cosmetics
0 Favs     0 Reviews

บลัชเนื้อเนียนละเอียดสูตร waterproof ที่พร้อมมอบพวงแก้มโกลว์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผิวทุกเฉดสี อีกทั้งยังอุดมด้วยคุณค่าจาก Hydrolyzed Collagen และ Peptides เพื่อช่วยให้พวงแก้มเนียนสวยและเปล่งปลั่งอย่างยาวนาน

Lowest price from
RM3830.82
Beautyblender BubblebeautyblenderMakeup Tools Favful
beautyblender
0 Favs     0 Reviews

ฟองน้ำแต่งหน้าสีชมพูอ่อนที่ช่วยเกลี่ยรองพื้น ไพรเมอร์ แป้ง และครีมบลัชได้อย่างมืออาชีพ พร้อมแก้ปัญหาลงรองพื้นเป็นคราบ ใช้งานง่ายเพียงใช้ปลายด้านที่แหลมเกลี่ยรองพื้นในบริเวณที่เล็ก เช่น ข้างจมูก หรือซอกมุมต่างๆ ส่วนด้านมนใช้เกลี่ยรองพื้นในบริเวณกว้าง

Lowest price from
RM3224.93
Zoeva Brow Spectrum PaletteZoevaEyebrows Favful
Zoeva
0 Favs     0 Reviews

พาเลทแต่งคิ้ว 9 เฉดสี ที่มีตั้งแต่สีดำไปจนถึงสีบลอนด์ มีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ เพื่อมอบคิ้วที่สวยเป๊ะแบบมืออาชีพ มาพร้อมเม็ดสีที่แน่น คมชัด ติดทนนาน อีกทั้งยังเกลี่ยง่าย โดยคุณสามารถเลือกผสมเฉดสีได้ตามที่ต้องการ อุดมคุณค่าจากวิตามินอี และปราศจากสารกันเสียและ Mineral Oil

Lowest price from
RM4104.45
Urban Decay Naked Ultimate Basics DefaultUrban DecayMakeup Palettes Favful
Urban Decay
0 Favs     0 Reviews

พาเลทอายแชโดว์เนื้อแมท 12 เฉดสีใหม่ล่าสุดที่ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณ ประกอบด้วยสีตั้งแต่โทนเย็นถึงโทนอุ่นให้คุณได้เลือกสร้างมิติให้ดวงตาได้อย่างมืออาชีพ เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย

Lowest price from
RM9186.15
Becca Shimmering Skin Perfector PressedBeccaHighlighter Favful
Becca
0 Favs     0 Reviews

แป้งไฮไลท์ที่มาพร้อมประกายชิมเมอร์เนื้อละเอียดบางเบาที่ช่วยสะท้อนแสงให้ผิว มาพร้อมพิกเม้นต์แน่น ติดทนนาน ให้คุณได้พร้อมเผยผิวกระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังอ่อนโยน เพราะปราศจากพาราเบน

Lowest price from
RM6449.85
Hourglass Ambient Lighting PowderHourglassHighlighter Favful
Hourglass
0 Favs     0 Reviews

Finishing Powder ที่ช่วยลดรอยแดง อำพรางรูขุมขน ริ้วรอย สีผิวที่ไม่เรียบเนียน พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส ช่วยให้ผิวเปล่งประกายดูมีมิติ เหมาะสำหรับทุกสีผิว แถม เนื้อแป้งยังเนียนละเอียดและอ่อนโยน เพราะไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แป้ง น้ำหอม และกลูเตน ซึ่งเป็นสารประกอบที่ก่อให้เกิดอาการแพ้

Lowest price from
RM7739.82
Cover FX Custom Cover DropsCover FXFoundation Favful
Cover FX
0 Favs     0 Reviews

ผลิตภัณฑ์เนื้อลิควิดสำหรับเพิ่มระดับการปกปิดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมออย่างรอยแดง รอยดำจากสิว หรือฝ้า กระ และจุดด่างดำ โดยสามารถใช้ผสมกับสกินแคร์และเมคอัพที่คุณใช้อยู่ ไม่ว่าจะเป็น ซีรั่ม มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ครีมกันแดด ไพรเมอร์ รองพื้น หรือบีบีครีม นอกจากนี้ยังอ่อนโยนเพราะไม่มีส่วนผสมของ parabens, sulfates และ phthalates

Lowest price from
RM8013.45
Kat Von D Everlasting Liquid LipstickKat Von DLip Stain Favful
Kat Von D
0 Favs     0 Reviews

ลิควิดลิปสติกที่เป็น Bestseller ของแบรนด์ Kat Von D ให้เม็ดสีที่คมชัด ติดแน่นทนนาน เนื้อครีมเกลี่ยง่าย แต่ให้ผลลัพธ์เป็นแมท อีกทั้งยังอุดมไปด้วยคุณค่าจากวิตามินอีและแว็กซ์จากเมล็ดทานตะวัน

Lowest price from
RM3518.10